VITAL LIFT


เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้เนียน กระชับ ผู้ที่มีความหย่อนคล้อยของผิว

เทรนด์ในการยกกระชับผิวขณะนี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่การยกกระชับให้ได้หน้า V shape อีกต่อไป แต่สิ่งที่คนไข้ปรารถนานอกไปจากใบหน้ากระชับได้รูปและแลดูอ่อนเยาว์แล้ว ยังมีเรื่องของผิวสุขภาพดีที่ดูชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

เฮอร์ทิจูด คลินิกได้คิดค้นเทคนิคการยกกระชับผิวด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติด้วย Vitalized Dermal Filler ที่เปรียบเสมือนน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ (Non-crosslinked HA) ที่สามารถใช้เติมผิวในระดับตื้นได้อย่างสมบูรณ์ โดยสาร Vitalized Dermal Filler เป็นอณูคริสตัลบริสุทธิ์ไม่ต่างจากน้ำ แต่ต่างที่สามารถคงทนอยู่ในผิวได้นานถึง 3-4 เดือน แพทย์ที่เชี่ยวชาญจะเติมเต็มผิวชั้นตื้น ๆ ตามไอเดียการออกแบบรูปหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของเฮอร์ทิจูด “IDEALift” เพื่อปรับใบหน้าให้ยกกระชับและเข้าสู่สมดุลย์ของใบหน้าที่งดงาม และเพราะใบหน้าของแต่ละคนแตกต่างกัน และต้องการการเติมเต็มที่ไม่เหมือนกัน Vitalized Dermal Filler จะถูกใช้เติมเต็มผิวตามแนว vector ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญออกแบบไว้เฉพาะบุคคล

VITAL LIFT เหมาะกับคุณหรือไม่

• คุณต้องการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เพื่อให้มีรูปหน้าตึงกระชับแลดูอ่อนวัย
• คุณปรารถนาผิวที่ชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีดั่งวัยแรกแย้ม
• คุณไม่ต้องการริ้วรอยที่แสดงให้เห็นร่องรอยแห่งการเวลา หรือไม่ต้องการใช้โบท๊อกซ์
• คุณอยากให้ผิวเนียนเรียบ หลุมสิวแลดูจางลง แต่ไม่ต้องการเป็นแผล หรือไม่มีเวลาพักฟื้นหลังการทำเลเซอร์
• คุณต้องการดูดีอย่างเป็นธรรมชาติในโอกาสสำคัญอันใกล้ และไม่ต้องการเสี่ยงกับผลข้างเคียงที่รุนแรง

ถ้าคำตอบของคุณคือ “ใช่” VITAL LIFT คือ หนึ่งในทางเลือกที่คุณต้องการ

ทำไม VITAL LIFT จึงอยู่ได้นานเกือบ 12 เดือน ?

แม้ว่าผลิตภัณฑ์ Vitalized Dermal Filler สามารถให้ความชุ่มชื้นและเติมเต็มผิวได้นาน 3-4 เดือน แต่ด้วยการเติมเต็มในชั้นผิวด้วย IDEALift Vector technique จะกระตุ้นให้ผิวเกิดการเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นหลังจาก Vitalized Dermal Filler ที่ถูกใช้เติมเต็มผิวตามแนว vector โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญถูกย่อยสลายไป เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินที่ร่างกายสร้างขึ้นตามแนวการเติมเต็มจะช่วยยืดอายุผิวคุณให้เนียนกระชับต่อไปได้อีก 6-8 เดือน ทั้งนี้คุณสามารถเติม Vitalized Dermal Filler ร่วมด้วยหลังผ่านไป 4 เดือนเพื่อหวังประโยชน์ด้านความชุ่มชื้นและแลดูสุขภาพดีของผิว

ฉันควรปฏิบัติตัวอย่างไรหลังการรักษาด้วย VITAL LIFT

• คุณสามารถประกอบภารกิจประจำวันได้ตามปกติทันทีหลังเข้ารับการรักษา สามารถล้างหน้า แต่งหน้า และทาครีมบำรุงได้เลยทันที
• สามารถออกกำลังกาย และออกแดดได้ตามปกติ
• ควรหลีกเลี่ยงการนวดหน้า กรอหน้า ขัดผิว และผลัดเซลล์ผิวอย่างน้อย 1 สัปดาห์หลังการรักษาเพื่อป้องกันอาการระคายเคือง
• ควรหลีกเลี่ยงความร้อนจาก เลเซอร์ การออบไอน้ำ เซาว์น่า และสตีม เป็นเวลา 2 สัปดาห์
• ควรดื่มน้ำสะอาดมากๆหลังการรักษา เนื่องจาก Vitalized Dermal Filler เป็นสารที่ดึงดูดน้ำเข้าไปสะสมได้ดี จะช่วยให้ผิวดูชุ่มฉ่ำมากขึ้น และทำให้ผลการรักษาอยู่ได้นานยิ่งขึ้น
• เพื่อให้การสร้างคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรรับประทานโปรตีนที่ดี เช่น โปรตีนจากปลา เพื่อเป็นวัตถุดิบในการสร้างคอลลาเจนให้กับเซลล์ผิว

หลังการรักษาฉันอาจเจอผลข้างเคียงได้หรือไม่

หลังการรักษาด้วย VITAL LIFT อาจมีอาการบวมแดงได้เล็กน้อย ซึ่งส่วนใหญ่อาการมักหายได้เองใน 4-6 ชั่วโมง บอกจากนี้ในบางรายอาจเกิดอาการช้ำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคนไข้ที่มีเลือดออกง่าย เช่น ผู้ที่รับประทานแอสไพริน ใบแป๊ะก้วย วิตามินอี เป็นต้น