SWISS MD Made in Switzerland


ฉีกทุกกฎ…แห่งการดูแลผิว

Hertitude Clinic กับครั้งแรกของการปฏิวัติวงการความงามล้ำเหนือระดับไปพร้อมๆ กับสวิสเซอร์แลนด์ ด้วยทรีทเมนต์ SWISS MD ที่ปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสเต็มเซลล์จากธรรมชาติและสารสกัดจากพืชนานาชนิด นอกจากจะกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างล้ำลึกแล้ว ยังมอบคุณค่าจากสารต้านอนุมูลอิสระ รวมไปถึงวิตามินนานาชนิด ซึ่งจะดูแลผิวพรรณของคุณผู้หญิงให้ชุ่มชื้นยกกระชับ พร้อมปรับสภาพผิวให้เยืดหยุ่นเต่งตึง คืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยคุณสมบัติทั้ง 3 ประการดังนี้ค่ะ

1. Stem Cell Bionic Cosmetics ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่สามารถสกัดสเต็มเซลล์บริสุทธิ์จากต้นอาร์แกน (Argan Tree) และนำมาห่อหุ้มไว้ในอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้สเต็มเซลล์นี้สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างง่ายดาย จากนั้นจึงเข้าปกป้องบำรุง และกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ เติมเต็มเซลล์ผิวเดิม พร้อมๆ ไปกับการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน นับเป็นการแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้คุณผู้หญิงได้เผยผิวใหม่ที่ยืดหยุ่นเต่งตึง ดูกระชับอ่อนเยาว์มากขึ้นกว่าที่เคยค่ะ

2. Phyto-FP Complex ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากพืชอันทรงคุณค่าหลายชนิด รวมไปถึงกลีเซอรีนสกัดออร์แกนิกเข้มข้น SWISS MD จึงรวบรวมคุณประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน เกลือแร่ และธาตุที่สำคัญต่อการปลอบประโลมผิวพรรณนานาชนิด พร้อมเติมความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณได้เผยผิวที่สดใสเปล่งปลั่งอยู่เสมอค่ะ

3. Skin Mimic Lipids จะให้ผิวสวยได้ตลอดวันนั้น นอกจากจะต้องบำรุงอย่างสม่ำเสมอแล้ว ผิวยังต้องมีปราการป้องกัน ซึ่งจำเป็นต่อการเก็บกักความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ไลฟ์สไตล์ที่ต้องเผชิญกับแสงแดด และฝุ่นควันของสาวๆ หลายๆ คน ประกอบกับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางอย่างที่มีซิลิโคนหรือน้ำมันในปริมาณมาก นั้นย่อมส่งผลให้ปราการผิวอ่อนแอลงได้ ด้วยนวัตกรรมจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โปรแกรม SWISS MD จะเติมเต็ม Skinmimic Lipids ซึ่งเป็นสกัดจาก Shea Butter อโวคาโด โจโจบา และเมล็ดองุ่น มีหน้าที่เลียนแบบโมเลกุลของไขมันบนชั้นผิวตามธรรมชาติ สร้างเสริมปราการผิวให้แข็งแรง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สวยท้ามลภาวะได้ตลอดวันค่ะ

และด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีปรนนิบัติผิว SWISS MD จึงผสานคุณค่าของสารสกัดอันเข้มข้นบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ให้เข้ากันกับการส่งผ่านคลื่นวิทยุอย่างอ่อนโยนแบบ Multi-Level skin tightening ยกกระชับ 5 จุดสำคัญบนใบหน้า ได้แก่ ร่องแก้ม พวงแก้ม ร่องมุมปาก ใต้คาง และแนวกราม เพื่อรูปหน้าที่สวยงาม ดูยกกระชับ จนสามารถสัมผัสได้ทันทีหลังการทำทรีทเมนต์ค่ะ