RASER Lipo


ใหม่ !… พลิกโฉมการดูดไขมัน ไม่ต้องผ่าตัด

ถึงแม้ว่า เทรนด์ “DAD BOD” หรือ “ผู้ชายมีพุง” จะกำลังมาแรงแซงทางโค้งหนุ่ม ๆ ซิกส์แพ็ค เพราะสาว ๆ มักรู้สึกสบายใจที่อยู่ใกล้ ๆ หนุ่มร่างท้วมซึ่งดูอบอุ่นมากกว่า และยังลดความตึงเครียดที่จะต้องรักษาหุ่นให้เป๊ะ 100% เหมือนกับการเป็นแฟนหนุ่มซิกส์แพ็ค แต่ทว่าเทรนด์นี้ไม่ได้หมายความว่าสาว ๆ พุงหลามจะฮอตตามไปด้วย ปัญหาไขมันกับสาว ๆ ก็ยังเป็นปัญหาโลกแตกอยู่เหมือนเดิม

หลังจากออกกำลังกายอย่างหนัก T25 จนครบ 100 รอบแล้ว กินคลีนจนลิ้นด้านชา หมดความอยากอาหาร สาว ๆ หลายคนก็ยังต้องกุมขมับกับไขมันส่วนเกิน (loculated fat) ที่ไม่ยอมจากกันไปซักที ปัญหาไขมันส่วนเกินหลัก ๆ ของสาวๆ มักพบบริเวณ ใต้ท้องแขน ต่อไปจนถึงเหนือราวนมและปีกหลัง หน้าท้องส่วนล่าง และที่สำคัญคือสะโพกและต้นขาด้านนอก พระเจ้าไม่ได้ใจร้ายให้คุณ ๆ มี loculated fat ครบทุกส่วนหรอก แต่เชื่อว่า ทุกคนมีจุดด้อยที่แม้คนอื่นไม่กังวล แต่สาว ๆ รักความเพอร์เฟคไม่สามารถทำใจและละเลยมันไปได้ ครั้นตัดสินใจยอมขึ้นเขียงดูดไขมันออกเพื่อหวังว่าจะลาจากกันตลอดชีวิต คุณกำลังคิดผิด เพราะอิทธิพลของฮอรโมนเพศหญิงซึ่งเอื้ออำนวยต่อการสะสมไขมัน และเนื้อเยื่อไขมันเป็นเนื้อเยื่อที่มี Adult stem cell นั่นหมายความว่า เซลล์ไขมันสามารถแบ่งตัวขึ้นมาใหม่ได้เรื่อย ๆ ถ้าคุณน้ำหนักเพิ่มขึ้นก็มีโอกาสกลับมามีไขมันสะสมได้อีก

จะดีกว่าไหม ? ถ้าเปลี่ยนจากการดูดไขมันที่ต้องมีการผ่าตัดและพักฟื้นมาเป็นนวัตกรรมที่คุณสามารถกำจัดเซลล์ไขมันออกไปได้เช่นกันโดยปราศจากแผล และไม่ต้องพักฟื้น ไม่เสี่ยงต่อรอยแผลเป็นและผังผืด

ลองมาทำความรู้จักกับ FAT KILLER ตัวใหม่ล่าสุด RASER Lipo ( Radiofrequency Assist Subcutaneous-adipocyte Eradication and Reduction) เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้การลดไขมันเฉพาะส่วนง่าย และปราศจากการผ่าตัดและผลข้างเคียง ด้วย Real time temperature monitoring ที่ช่วยให้การส่งผ่านพลังงานเข้าสลายไขมันทุกครั้งคุณมั่นใจได้ว่าไขมันของคุณถูกสลายไปอย่างแน่นอน พร้อม ๆ ไปกับความปลอดภัยด้วยระบบ Automatic temperature cut-off ที่ตัดคลื่นสลายไขมันทันทีที่ไขมันของคุณถูกสลายเรียบร้อยแล้วเพื่อให้มั่นใจได้ว่า การรักษาทุกครั้ง ทุกตำแหน่งจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ และในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินไปกับการสลายไขมันที่แสนจะสบาย ระบบ RASER Lipo จะปล่อยสัญญาณ Electrical High Voltage อย่างต่อเนื่องเพื่อเหนี่ยวนำให้เกิดรูเล็ก ๆ ที่เยื่อหุ้มเซลล์ไขมันเท่านั้น ซึ่งเจ้ารูเล็ก ๆเหล่านี้นี่แหละที่ทำให้เซลล์ไขมันของคุณไม่สามารถคงสภาพอยู่ได้และค่อย ๆ ย่อยสลายไปภายใน 8 สัปดาห์ (Pyroptosis : คือโปรแกรมการย่อยสลายเซลล์แบบหนึ่งซึ่งทำให้เซลล์ไขมันสลายไปอย่างถาวร)

หลังจากการย่อยสลายเซลล์ไขมันทุกครั้งโปรแกรม RASER Lipo จะสิ้นสุดด้วย Diode Laser ซึ่งใช้หลักการ Photo-stimulation ซึ่งต่างจากเลเซอร์อื่น ๆ ที่เน้นเรื่องของการฟื้นฟูเนื้อเยื่อหลังการรักษา โดยพลังงานของ Diode Laser นอกจากให้พลังงานกับร่างกายเพื่อการฟื้นฟูแล้ว ยังช่วยลดอาการอักเสบและบวมของเนื้อเยื่อที่ถูกสลายเซลล์ไขมัน และที่สำคัญจะกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในบริเวณที่รักษาเพื่อช่วยเร่งการขับถ่ายของเสียที่เกิดจากการทำลายเซลล์เนื่อเยื่อไขมันเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น

การเข้ารับการรักษาด้วยโปรแกรม RASER Lipo ควรทำทุกสัปดาห์ต่อเนื่องกัน 8 สัปดาห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เช่นเดียวกับการดูดไขมันหลังการรักษาสาว ๆ ก็ยังจำเป็นต้องควบคุมน้ำหนักและออกกำลังกายเช่นเดิม และสามารถทำได้ทันทีเนื่องจากไม่ต้องพักฟื้นจากแผลผ่าตัด ทำให้โอกาสกลับมาอ้วนซ้ำน้อยลง และแม้ว่าจะมีช่วงไหนที่เผื่อใจไปกับอาหารมากไปหน่อยก็ไม่ต้องกังวลใจเพราะคุณสามารถกลับมาเข้าโปรแกรม RASER Lipo ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ