logo


รวม 3 นวัตกรรมรุ่นล่า! จากสหรัฐอเมริกา พร้อมแล้วให้คนไทยได้สัมผัส

Inmode : ผสาน 3 นวัตกรรมสุดล้ำเพื่อผิวสวยใส พร้อมแล้วให้คนไทยได้สัมผัส

ที่ผ่านมา สาวๆ รักสวยรักงามคงพอจะคุ้นเคยกับชื่อของทรีทเมนต์มากมายหลายโปรแกรม ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ทรีทเมนต์แต่ละตัวก็จะมุ่งดูแลผิวพรรณในแต่ละด้านที่แตกต่าง กันไป บางตัวก็มุ่งเน้นการลดสิว รอยดำรอยแดงเป็นหลัก บางตัวก็อาจเน้นในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ในขณะที่บางตัวก็จะไปเน้นการยกกระชับผิว ลดริ้วรอยก่อนวัย เป็นต้น แล้วอย่างนี้…จะมีทรีทเมนต์ไหนบ้างไหมนะ? ที่สามารถฟื้นฟูผิวพรรณได้พร้อมๆ กันในทุกๆ ด้าน เอาแบบที่ทำแค่ตัวเดียวก็คุ้มค่า แก้ได้ทุกปัญหาผิวที่สาวๆ กังวล ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างที่สาวๆ ต้องการ

 

 

และแล้ว…ทรีทเมนต์ในฝันที่สาวๆ ตามหา ก็เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วค่ะ เพราะที่ Hertitude Clinic ของเรา ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Inmode ให้เป็นผู้เปิดตัวนวัตกรรมฟื้นฟูดูแลผิวรุ่นล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรกในประเทศไทย ซึ่ง Inmode นี้ก็เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ที่สำคัญยังสามารถตอบโจทย์ การฟื้นฟูผิวพรรณได้ในทุกๆ มิติ ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และเพราะเหตุนี้เอง จึงทำให้ Inmode ได้กลายเป็นทรีทเมนต์ในดวงใจของดาราฮอลลีวูดระดับ A-List หลายๆ คนมาจนถึงทุกวันนี้ด้วยค่ะ

สาวไทยต้องเผชิญกับปัจจัยต่างๆ มากมายที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพและร่วงโรยลงทุกวัน ตั้งแต่ ความเครียด หรือการแต่งหน้าประทินผิวที่ไม่เหมาะสม ไปจนถึงมลภาวะ และแสงแดด ซึ่งก่อให้เกิดสัญญาณต่างๆ ที่บ่งบอกถึงอายุผิว เช่น ความหย่อนคล้อย ริ้วรอยร่องลึก และจุดด่างดำที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยนวัตกรรม Inmode จะช่วยแก้ไขปัญหาผิว ย้อนเวลาให้ผิวกลับมาดูอ่อนกว่าวัยได้อีกครั้งด้วยการผสาน 3 สุดยอดเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพได้แก่ FORMA, LUMECCA และ FRACTORA เราไปทำความรู้จักกับ เจ้าเทคโนโลยีทั้ง 3 ตัวนี้กันเลยค่ะ!

forma

FORMA: ผิวหย่อนคล้อยที่จุดไหน ก็ตรงเข้าแก้ไขให้ดูยกกระชับ (U-V Corrector)

สาวๆ ยังจำกันได้ไหมว่า เมื่อก่อนนี้เคยมีเทคโนโลยียกกระชับผิวโดยใช้คลื่นวิทยุ ที่แม้จะได้ผลดีแค่ไหน ก็ไม่เป็นที่นิยมเอาซะเลย เนื่องจากขณะทำจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เหมือนเอาเตารีดมานาบหน้า ทำแล้วรู้สึกไม่สบายผิว แต่ถ้าไม่เลือกวิธีนี้ละก็ คงต้องพึ่งมีดหมอ ผ่าตัดดึงหน้ากันไปข้างนึงเลยค่ะ

แต่วันนี้ เมื่อมีเทคโนโลยี FORMA…ก็บอกลาวิธียกกระชับผิวแบบเดิมๆ ไปได้เลยค่ะ เนื่องจากทาง Inmode เขาได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยตอบโจทย์ การยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่มาพร้อมกับความสบาย ไม่ต้องทนเจ็บแสบผิวอีกต่อไป เปลี่ยนโครงหน้าจาก U Shape เป็น V Shape ให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาดูกระชับ อ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยเจ้า FORMA นี้สามารถส่งผ่านพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวได้ถึงระดับ 400 ไมครอนเลยทีเดียวค่ะ ตรงเข้ากระชับผิวอย่างแม่นยำ ใน 5 บริเวณสำคัญได้แก่ รอบดวงตา ร่องแก้ม พวงแก้ม แนวกราม และลำคอ ทั้งยังมี ACE Sensor ที่จะตัดการส่งผ่าคลื่นทันทีที่ผิวได้รับการรักษาเรียบร้อยแล้ว คนไข้จึงไม่ต้องทนกับความรู้สึกแสบร้อนบนผิว ไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดอาการผิวไหม้ผิวเบิร์นอีกด้วยค่ะ

lumecca

LUMECCA : ลดจุดด่างดำ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ (Brightening Complex)

สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใส เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวที่สาวไทยส่วนใหญ่กลุ้มใจกันมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยค่ะ จนทำให้หลายๆ คนต้องหันไปพึ่งการฉีดผิวขาว ที่ยังไม่ได้รับการรับรองความปลอดภัย จึงเสี่ยงต่ออันตรายหลายประการ

แต่เมื่อมีเทคโนโลยี LUMECCA เข้ามาแล้ว…สาวไทยก็ไม่ต้องเสี่ยงกับการฉีดผิวขาวอีกต่อไปค่ะ เพราะ LUMECCA เป็นสเปคตรัมแสงเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเม็ดสีหมองคล้ำ โดยเฉพาะเจาะจงกับบริเวณที่มีเมลานินมากและไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิวโดยรอบ จึงปลอดภัยต่อสุขภาพผิว ช่วยลดสีผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ ลดฝ้า กระ กระแดด ฝ้าเส้นเลือด และรอยดำรอยแดงได้อย่างอ่อนโยน ทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว จึงช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน ปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นได้ไปพร้อมๆ กันค่ะ

fractora

FRACTORA : เติมเต็มเซลล์ผิวใหม่ ให้ดูเนียนใสไร้ริ้วรอย (Skin Volumizer)

และแล้วก็มาถึงนวัตกรรมตัวสุดท้ายในกระบวนการปรนนิบัติผิวด้วยโปรแกรม Inmode นั่นก็คือ FRACTORA นั่นเองค่ะ ซึ่งหลักการทำงานของ FRACTORA นี้ คือการส่งพลังงานเหนี่ยวนำ เข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนเซลล์ผิวเดิม โดยใช้เครื่องมือที่เรียกว่า Matrix Micro-pin ขนาดเล็กจิ๋ว ที่สามารถส่งผ่านพลังงานคลื่นวิทยุจำนวนมากลงสู่ผิวได้กว้างและลึกมาก ตั้งแต่ระดับ 100 ไมครอนไปจนถึง 1 มิลลิเมตรเลยค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้จึงชัดเจน จนสามารถสัมผัสได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำทรีทเมนต์

นอกจากเรื่องประสิทธิภาพอันเหนือชั้นแล้ว จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของ FRACTORA คือสามารถใช้กับคนไทยซึ่งมีผิวสีเข้มได้เป็นอย่างดี และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ จะสามารถสัมผัสได้เลยว่าผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น ทั้งยังช่วยรักษาหลุมสิวและรอยแผลเป็นได้อีกด้วย โดยจะมีผลข้างเคียงน้อยกว่าการใช้เลเซอร์ทั่วๆ ไปอย่างมากค่ะ

สำหรับทรีทเมนต์ Inmode นี้ ก็เรียกได้ว่าสวยครบ จบได้ในโปรแกรมเดียวจริงๆ ค่ะ นอกจากประสิทธิภาพจะเยี่ยมยอด จนสามารถสัมผัสถึงผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นได้ตั้งแต่ทำทรีทเมนต์เพียงครั้งแรกแล้ว ยังดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวพรรณให้บอบบางอ่อนแอลงอีกด้วย สาวๆ จึงสามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัยแบบ 100% ไปเลยค่ะ เห็นอย่างนี้แล้ว…ถ้าอยากรีบฟื้นฟูผิว ให้สวยล้ำนำเทรนด์ก่อนใคร ก็สามารถมาพิสูจน์สุดยอดแห่งนวัตกรรมการปรนนิบัติผิวได้แล้ววันนี้ ที่ Hertitude Clinic นะคะ