Body by the NEW Ultratherapy


เลือกทำร้ายเฉพาะ…ไขมัน

เลือกทำร้ายเฉพาะ…ไขมัน ใหม่! Body by the NEW Ultratherapy คุณก็รู้ว่า ไม่ว่าคุณจะอดอาหาร หือทานคลีน ออกกำลังกาย ยกเวท ซุมบ้าจนผอมขนาดไหน ไขมันส่วนเกินบางจุดก็ไม่เคยหายไปจากชีวิตคุณเลย ไม่ว่าจะ แขนห้อยๆที่คอยช่วยคุณโบกแ๊กซี่ นมน้อยๆที่คอยแต่จะแพมออกมาทุกครั้งที่ใส่เกาะอก แผ่นหลังอวบอูมเกินแผ่นหน้า เจ้า LOVE handle ที่หนุ่มๆโอบเอวทีไร คุณต้องคอยเขยิบหนีพร้อมคำแก้ตัว “อุ๊ย! จักจี้ค่ะ” หรือบางทีเจ้าไขมันตัวดีก็โอบคุณรอบเอวอย่างกับ Muffintop อ้อ! อย่าลืม ขาโต๊ะสนุ้กอีกอย่างด้วย
เราอยากให้คุณ “ตกหลุมรัก” รูปร่างของคุณทุกครั้งที่ส่องกระจกอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรม Body by the NEW Ultratherapy ที่ไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้นก็สามารถกำจัดไขมันสะสม เฉพาะจุดที่สะสมในชั้นลึกใต้ผิวได้ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียว 1 ชั่วโมง เท่านั้น

How “Body by the NEW Ultratherapy” work?

Body by the NEW Ultratherapy เป็นการใช้คลื่นเสียงชนิดเข้มข้น (Macro Focus Ultrasound) ส่งผ่านแบบเฉพาะเจาะจงลงไปใต้ผิวลึกถึงชั้นไขมัน ในระดับที่ต้องการทำการรักษา พลังงานอุลตร้าซาวน์ที่เกิดขึ้นจะให้ความร้อนกับเซลล์ไขมันบริเวณที่ทำการรักษา 65-75 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการทำลายเซลล์ไขมัน จากนั้นร่างกาย จะเกิดกระบวนการเผาผลาญเซลล์ไขมันส่วนเกินช่วยให้คุณพบผลลัพท์ที่น่าพอใจ โดยกระบวนการกำจัดและทำลายเซลล์ไขมันจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยจำนวนเซลล์ไขมันจะลดลงเรื่อยๆ ในระยะเวลาประมาณ 3 เดือน

1

Body by the NEW Ultratherapy ต่างจากการกำจัดไขมันด้วย Focus Ultrasound แบบเดิมๆอย่างไร ?

ทำได้ทุกส่วน Body by the NEW Ultratherapy เป็นการใช้คลื่นเสียงชนิดเข้มข้น (Macro Focus Ultrasound) ส่งพลังงานลงไปอย่างเฉพาะเจาะจงใต้ผิวเพื่อกำจัดชั้นไขมันที่ความลึก 6mm., 9mm. และ 13mm. โดยไม่ทำลายผิวชั้นบนหรือเนื้อเยื่อโดยรอบ ดังนั้นแพทย์จึงสามารถทำการกำจัดไขมันส่วนเกินได้แม้จะเป็นชั้นไขมันบางๆ เช่น แผ่นหลัง ใต้ท้องแบน และบริเวณรักแร้ก็ตาม หรือแม้แต่การกำจัดไขมันบริเวณหน้าท้องในรายที่มีส่วนเกินเพียงเล็กน้อย

เจ็บน้อยลง Body by the NEW Ultratherapy เป็นการใช้คลื่นเสียงชนิดเข้มข้น (Macro Focus Ultrasound) ส่งพลังงานลงไปใต้ผิวแบบ High-peak power เพื่อกำจัดชั้นไขมันที่ความลึก เฉพาะ โดยมีการกระจายพลังงานไปยังเนื้อเยื่อโดยรอบน้อยจึงไม่ทำลายผิวชั้นบนหรือเนื้อเยื่อโดยรอบ และรู้สึกเจ็บน้อยลงมาก

เห็นผลมากยิ่งขึ้น Body by the NEW Ultratherapy เป็นการใช้คลื่นเสียงชนิดเข้มข้น (Macro Focus Ultrasound) ที่มีพลังงานสูงมากถึง 3.0mj ได้อย่างปลอดภัย ทำให้ผลการรักษากำจัดไขมันได้เห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้น

Body by the NEW Ultratherapy ใช้ลดไขมันเฉพาะจุดที่ใดได้บ้าง ?

 

2

 

FAQ

Q : หลังเข้ารับการรักษาผลลัพท์ที่ได้จะเป็นอย่างไร ?
A : ผู้เข้ารับการรักษาจะมีขนาดเอวเล็กลงโดยเฉลี่ยตั้งแต่ 1-3 นิ้ว หรือลดขนาดเสื้อผ้าลงได้ 1 ไซส์

Q : ใช้เวลาในการรักษานานเท่าไหร่ ?
A : โดยปกติการรักษาด้วย Body by the NEW Ultratherapy ใช้เวลารักษาประมาณ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นกับจำนวนจุดที่ทำตามดุลยพินิจของแพทย์

Q : ทำการรักษานานเท่าไหร่ จึงจะเห็นผล ?
A : ไขมันที่ถูกทำลายจะค่อยๆถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนของร่างกายแล้วขับเป็นของเสียออกจากร่างกาย จึงใช้เวลา 8-12 สัปดาห์จึงเห็นผลการรักษา

Q : หลังการรักษาควรปฏิบัติตัวเป็นพิเศษอย่างไร ?
A : เนื่องจากการรักษานี้ไม่มีผลข้างเคียงและบาดแผล ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น จึงสามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ อย่างไรก็ตามเพื่อสัดส่วนที่ดีและสุขภาพที่แข็งแรง หลังการรักษา ควรควบคู่ไปกับการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

Q : หลังการสลายไขมันผิวจะหย่อนคล้อยไหม ?
A : เนื่องจากการรักษาด้วย Body by the NEW Ultratherapy แพทย์สามารถปรับระดับความลึกในการรักษาได้หลากหลายรวมถึงการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย จึงไม่ต้องกังวลว่า หลังการกำจัดไขมันจะมีปัญหาความหย่อนคล้อย คุณสามารถแจ้งแพทย์ที่ทำการรักษาเพื่อวินิจฉัยและให้การรักษาผิวที่หย่อนคล้อยไปพร้อมกับการสลายไขมันได้เลยอีกด้วย

Q : การรักษาด้วย Body by the NEW Ultratherapy ปลอดภัยหรือไม่ ?
A : เนื่องจากการกำจัดไขมันด้วยโฟกัสอุลตร้าซาวด์มีการใช้และพัฒนามาอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปี ได้รับการรับรองความปลอดภัยในการรักษาจากนานาประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย

Q : หลังการรักษาด้วย Body by the NEW Ultratherapy มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง ?
A : หลังการรักษาโดยมากไม่มีผลข้างเคียงใดๆ บางคนอาจรู้สึกปวด เมื่อย บวม หรือระบมบริเวณที่รักษาได้บ้าง ขึ้นกับสภาพของแต่ละบุคคล ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นอาการเล็กน้อย ไม่มีอันตราย และจะดีขึ้นเองใน 3-5 วัน