ActiveCell Bright


ทรีตเมนต์ดูแลผิวคุณภาพสูงที่ได้รับความนิยมสูงจากสหรัฐอเมริกา

ใคร ๆ ต่างก็ปรารถนาจะมีผิวกระจ่างใส สุขภาพดี วันนี้ เฮอร์ทิจูด คลินิก มอบประสบการณ์ผิวกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ เริ่มต้นจากภายใน ด้วยทรีตเมนต์ดูแลผิวคุณภาพสูงที่ได้นับความนิยมสูง จากสหรัฐอเมริกา

OBAGI Medical เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำของผิว ฝ้า กระ ที่เป็นที่นิยมสูงในสหรัฐอเมริกา โดยมีประสิทธิภาพในการรักษา และความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US FDA Approved) โดยเฉพาะ high potency vitamin C ซึ่งมีความเสถียรสูงสุด เฮอร์ทิจูด คลินิก ได้รับเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว ในการนำเวชสำอางอันเป็นเอกลักษณ์นี้มาผนวกกับนวัตกรรมทางการแพทย์ชั้นสูงจนกลายเป็น Active CellBRIGHT โปรแกรมดูแลผิวเพื่อความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Active CellBRIGHT เหมาะกับใครบ้าง ?

– ผู้มีปัญหาผิวหมองคล้ำจากการทำลายของแสงแดด

– ผู้มีปัญหา ฝ้า กระ รอยแผลเป็นจากสิว

– ผู้ที่ต้องเผชิญแสงแดดและมลภาวะเป็นประจำ แต่ต้องการป้องกันผิวจากการทำลายของแสงแดด

– ผิวไหม้เกรียมจากการโดนแสงแดด เช่น หลังกลับจากเที่ยวทะเล เป็นต้น

– ผู้ที่ต้องการมีผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Active CellBRIGHT ทำงานอย่างไร ?

Active CellBRIGHT เป็น Intregated Program ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้กลับมาผลิตเม็ดสีเมลานินอย่างเป็นปกติ พร้อมทำลายอนุมูลอิสระ ตัวการของการเกิดความเสื่อมสภาพของผิว

โดยเริ่มจากการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกตามสภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบางอย่างรอบดวงตา และริมฝีปากด้วย หลังจากนั้นจึงขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพด้วย Ultradermabrasion โดยในขั้นตอนนี้ผิวจะได้รับการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลืองไปในขณะเดียวกัน

หลังจากนั้นแพทย์จะทำการลดเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไปด้วย Perfect Skin Laser เลเซอร์ความเข้มข้นสูงที่เฉพาะเจาะจงกับเม็ดสีเท่านั้น จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับเนื่อเยื่อโดยรอบ ไม่มีแผล ไม่ตกสะเก็ด คนไข้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติหลังการเลเซอร์

หลังการทำเลเซอร์ จะเป็นขั้นตอนการเติมวิตามินสู่ผิวในระดับลึกด้วย OBAGI CFx Dermal Infusion ซึ่งจะส่งผ่านวิตามินซีสดความเข้มข้นสูง พร้อมทั้ง Alpha-arbutin ลงสู่ผิวในระดับลึกเพื่อลดความหมองคล้ำและต่อต้านอนุมูลอิสระ แล้วจึงคืนความชุ่มชื้นและกระชับผิวด้วย High-Potency Vitamin Mask

ขั้นตอนสุดท้าย Therapist จะลง CFx treatment รอบดวงตาและริมฝีปาก และทรีตเมนต์ผลัดเซลล์ผิว CRx treatment สู่ผิวหน้าและลำคอ เพื่อเสริมความกระจ่างใสและเติมความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว

ควรเข้ารับการรักษาบ่อยแค่ไหน ?

– สำหรับผู้มีปัญหาผิว สามารถเข้ารับการรักษาได้ทุก 2 สัปดาห์ 5-10 ครั้ง ตามคำแนะนำของแพทย์

– สำหรับผู้ที่ต้องการคงความกระจ่างใสของผิวพรรณ สามารถทำทรีตเมนต์ได้ทุก 4-6 สัปดาห์ อย่างต่อเนื่อง หรือเมื่อต้องการความกระจ่างใส

ข้อปฏิบัติหลังทำทรีตเมนต์

– สามารถใช้ชิวิตตามปกติได้ทันทีหลังทำทรีตเมนต์

– ควรทาครีมตามคำแนะนำจากแพทย์ของท่านเพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น

– ควรทาครีมกันแดดทุกวัน เพื่อปกป้องผิว

– รับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ และดื่มน้ำสะอาดมาก ๆ

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเนรมิตผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติให้ตัวเองได้ พบกับศาสตร์ความงามเหนือระดับได้แล้ว