BEAUTY & LIFESTYLE

Revolution of Bowkylion :  วิวัฒนาการความสวย ของสาวโบกี้ The Voice

หากเลือกเกิดได้ สาวๆ ทุกคนก็คงอยากมีใบหน้าเรียวเล็กเป็นรูปตัว V-Shape กันทั้งนั้นใช่ไหมคะ ซึ่งหลายๆ คนก็คงเข้าใจกันว่า เรื่องรูปทรงโครงหน้านั้นเป็นผลิตผลมากจากกรรมพันธุ์เป็นหลัก แม้การผ่าตัดศัลยกรรมจะสามารถปรับโครงหน้าให้สวยขึ้นได้จริง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวด และความเสี่ยงอันตราย แต่เชื่อไหมคะ ว่าปัญหาผิวเหี่ยว แก้มเยอะ เหนียงย้อย โครงหน้าห้อยนั้น สามารถแก้ไขให้ดูยกกระชับ เรียกได้ว่าเสกหน้าเรียวกันได้รวดเร็วทันตาเห็น และที่สำคัญยังไม่ต้องผ่า! สาวๆ จึงไม่ต้องเสี่ยงต่อการเจ็บตัวหรือเป็นแผลเป็นเลยแม้แต่น้อยค่ะ

p1

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

 

ใครที่เป็นแฟนรายการ The Voice คงพอจะจดจำน้ำเสียงแหบเสน่ห์ของสาวผิวเข้มหน้าคมอย่าง “โบกี้” กันได้เป็นอย่างดี หากได้ติดตามเธอทาง Instagram ของเธอมาจนถึงทุกวันนี้ ก็จะเห็นว่านอกจากคุณโบกี้จะมีดีที่น้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว เธอยังเป็นสาวน้อยร่าเริงสดใส หุ่นดีเป๊ะเว่อร์ และมีใบหน้าสวยคมโฉบเฉี่ยวที่ใครต่อใครต่างก็เป็นต้องอิจฉา แต่หากได้ย้อนวันวาน กลับไปดูเธอในเทปออดิชั่น The Voice ที่ออกอากาศเมื่อปีที่ผ่านมา (2015) ละก็ คุณจะสามารถสังเกตเห็นวิวัฒนาการความสวยของเธอได้อย่างชัดเจนค่ะ!!!

p2

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

 

เพราะก่อนจะมีวันนี้ สาวสวยอย่างคุณโบกี้ ก็เป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่เคยต้องกลุ้มใจกับปัญหาหน้าห้อย แก้มย้อยมาแล้ว ซึ่งหลังจากผ่านเวที The Voice เธอก็ได้กลายมาเป็นนักร้องอาชีพ มีชื่อเสียงโด่งดัง และมีแฟนๆ ที่ Follow IG เธอถึงเกือบสี่แสนคน
การมีรูปร่างหน้าตาที่ดีอยู่เสมอจึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการทำงานไม่แพ้กับพรสวรรค์ความสามารถ ผิวหน้าที่ไม่ตึงกระชับจึงสร้างความกังวลใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก

“มีปัญหาตรงส่วนแก้มค่ะ รู้สึกว่าเป็นคนแก้มห้อย ใต้คางก็ดูหย่อน เหมือนมีเหนียงนิดๆ ทำให้หน้าดูบวมๆ ค่ะ”

…Bowky first move with Hertitude…แต่เมื่อคุณโบกี้ได้แวะเข้ามาที่ Hertitude Clinic และลองทำทรีทเมนต์ Swiss MD ซึ่งเป็นนวัตกรรมระดับโลกรุ่นล่าสุดที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้กลับมาดูเรียบเนียนเต่งตึง ด้วยการใช้คลื่นวิทยุเข้ายกกระชับจุดสำคัญบนใบหน้าทั้ง 5 อย่างอ่อนโยน ได้แก่ ร่องแก้ม พวงแก้ม มุมปาก ใต้คาง และแนวกราม เธอก็สามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังไม่ต้องทนกับความรู้สึกเจ็บ หรือแสบร้อนบนผิวหน้าอีกด้วยค่ะ

11111

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

 

“ครั้งแรกที่ไปคลินิค คุณหมอก็แนะนำให้ทำเป็นตัว Swiss MD ค่ะ คือเขาทำให้ดูกันชัดๆ เปรียบเทียบทีละข้างกันไปเลย พอทำข้างหนึ่งเสร็จแล้ว ผิวมันดูยกกระชับ
มันดูตึงกว่าอีกข้างขึ้นมาทันที รู้สึกได้เลยถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ทำประมาณชั่วโมงนึงได้ แล้วก็ไม่เจ็บไม่อะไรเลย คือมันรู้สึกอุ่นๆ สบายผิวมากๆ จนแทบจะหลับไปเลยค่ะ”

ไม่ใช่แค่คุณโบกี้เท่านั้น ที่รู้สึกได้ถึงรูปหน้าที่เรียวเล็กลง และผิวหน้าที่ตึงกระชับมากขึ้น แต่คนรอบข้างเธอก็สามารถสังเกตความแตกต่างดังกล่าวได้อย่างชัดเจนเช่นเดียวกันค่ะ

 

p3

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

 

“เขาทักเราว่าหน้าเล็กลงนะ บางคนก็ถามว่าไปตัดกรามมาหรือเปล่า แต่เราไม่ได้รู้สึกว่ามันเล็กลงขนาดนั้น แค่ยกกระชับขึ้น ผิวตึงขึ้น มันก็เลยดูโทรมน้อยลง หน้าเล็กลง และเหมือนว่าผิวจะใสขึ้นด้วยค่ะ”

จากที่มีประสบการณ์การทำทรีทเมนต์มาแล้วกับคลินิกเสริมความงามหลายแห่ง แต่ด้วยผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนจนสามารถสัมผัสได้ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น บวกกับฝีมือของคุณหมอและการบริการที่จริงใจ ทำให้คุณโบกี้เกิดความประทับใจใน Hertitude Clinic และตัดสินใจรับบริการทรีทเมนต์ Swiss MD เพื่อยกกระชับใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ มาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ

p4

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

“ไว้ใจที่นี่ (Hertitude) ที่สุด เมื่อก่อนเคยไปคลินิกหลายที่เลยค่ะ เพราะเขามาชวนให้ทำฟรี โปรแกรมโน้นโปรแกรมนี้ ก็เลยลองไปทำดูแล้วปรากฎว่ามันไม่เวิร์คเลยสักที่ ไม่ดีเท่าของที่เฮอร์จิจูด เลยต้องยอมมาเป็นคนไข้กับคุณหมอที่นี่ตลอด ทุกวันนี้ก็ยังไปทำอยู่ และคิดว่าคงทำทรีทเมนต์กับที่นี่ต่อไปเรื่อยๆ ไม่เปลี่ยนใจแล้วค่ะ”

สำหรับสาวๆ ที่สนใจทำทรีทเมนต์ Swiss MD ยกกระชับผิวหน้าแบบเห็นผลทันใจภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ต้องทนเจ็บ และไม่มีผลข้างเคียงอันตราย ก็สามารถแวะเข้ามาหาคุณหมอเพื่อขอรับคำปรึกษาได้ที่ Hertitude Clinic ทุกสาขานะคะ

 

p5