HERTITUDE IS “ HER ATTITUDE ”

เฮอร์ทิจูด คลินิก (Hertitude : Her Attitude) บ่งบอกถึงทัศนคติของผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความมั่นใจ และที่สำคัญคือ ไม่ลืมดูแลให้ตัวเองสวยและดูดีอยู่เสมอ และไม่ลืมที่ จะเลือก การรักษาผิวพรรณที่เห็นผลได้จริง สะอาด และปลอดภัย ที่สำคัญอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว


  • PROFESSIONAL INSPIRATION

เฮอร์ทิจูด คลินิก เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของคุณหมออาร์ม นายแพทย์วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ Medical Diector และผู้ก่อตั้งเฮอร์ทิจูด คลินิก ด้วยจะเป็นเพราะ ความชื่นชอบด้านศิลปะจนกระทั่งเรียนจบแพทยศาสตร์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงเดินทางไปศึกษาต่อด้านผิวหนังและเลเซอร์ที่ Harvard Medical School สหรัฐอเมริกา เพราะเหตุผลว่าการรักษาด้าน Cosmetic Dermatology เป็นการรักษาที่ใช้วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับศิลปะ คือ หมอต้องมีศิลปะ มีจินตนาการที่จะทำให้คน ๆ หนึ่งสวยขึ้น ดูดีขึ้น

  • INNOVATION IS THE KEY

จุดเด่นของ เฮอร์ทิจูด คลินิก คือ เป็นคลินิกระดับเพรสทีจ ให้บริการแบบ Exclusive เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของคนไข้เป็นที่สุด นอกจากเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องประสิทธิภาพ ที่เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน และรวดเร็วแล้วเรายังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยโดยเครื่องมือทุกชนิด ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (US FDA)

  • AS LUXURY AS PRIVACY

เฮอร์ทิจูด คลินิกให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวในการเข้ารับการรักษาของคนไข้เป็นอย่างมาก ตามแบบฉบับของคลินิกด้านความงามชั้นนำของสหรัฐอเมริกา และสวิสเซอร์แลนด์ เนื่องจากคงไม่มีใครอยากให้คนอื่นรู้ว่าที่สวยดูดีอยู่เสมอนี่เป็นเพราะมีผู้ช่วยมือดีคอยดูแล ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เฮอร์ทิจูดเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดัง และเซเลบิตี้มากมาย นอกจากนี้เรายังพัฒนา และออกแบบทรีตเมนต์ให้มีความ Exclusive เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้บริการแต่ละคน

HIGH QUALITY PRODUCT

ผลิตภัณฑ์ที่ เฮอร์ทิจูด คลินิกเลือกใช้ เราให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพในการรักษามากพอ ๆ กับความปลอดภัยต่อผิวของคนไข้ โดยเฮอร์ทิจูดใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ จากทั่วโลกที่คัดสรรมาแล้วว่า ช่วยส่งเสริมให้ผิวมีสุขภาพดีในระยะยาว

INNOVATIVE TECHNOLOGY

นวัตกรรมทางการแพทย์นอกจากประสิทธิภาพในการรักษาแล้วความปลอดภัยสูงสุดถือเป็นสิ่งสำคัญ เฮอร์ทิจูด คลินิกจึงเลือกใช้เครื่องมือและเลเซอร์จากสหรัฐอเมริกา และยุโรปเท่านั้น นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจเป็น Key of Leader ประจำประเทศไทย ให้กับบริษัทผู้ผลิตอีกด้วย

CERTIFIED PHYSICIAN

แพทย์ของเฮอร์ทิจูด คลินิก เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเลเซอร์ รวมถึงการรักษาด้วยสารเติมเต็มและลดเลือนริ้วรอยจากสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร เพราะเราเชื่อว่าผลการรักษาที่ดีนอกจากผลิตภัณฑ์ที่ดี เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ยังต้องร่วมกับการรักษาด้วยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญอีกด้วย

STORY ABOUT US

Hertitude Clinic ส่วนตัวมิดชิด ฝีมือฉมัง เป็นคลินิกบรรยากาศการตกแต่งผู้หญิ๊งผู้หญิงที่เล็กกะทัดรัด ทว่าความเป็นส่วนตัวสูง โดยหมอที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องทักษะ ความสามารถชำนาญการ เนรมิตรูปหน้าของคุณให้สวยดังใจ คอนเซปต์เน้นความเป็นส่วนตัว มิดชิด เมื่อคุณเข้าไป คุณก็จะไม่เห็นคนไข้คนอื่น ขณะเดียวกันคนไข้คนอื่น ก็ไม่เห็นคุณเช่นกัน

“เพราะคอนเซปต์การรักษาคนไข้ ทุกอย่างต้องเป็นความลับถูกมั้ยครับ จะมิดชิด และเป็นส่วนตัวนิดหนึ่ง” คุณหมอวรพจน์วางให้เป็นคลินิกระดับ Premium ให้บริการที่มีมาตรฐานในระดับสากล โดยยืนยันว่า

“เครื่องของเราทุกอย่างผ่านการรับรองจาก US FDA ( Food and Drug Administration องค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ ) พนักงานเธอราพีส์ก็ได้รับการอบรมมาอย่างดี เพราะฉะนั้นคนไข้ที่เข้ามาสามารถเชื่อถือไว้ใจได้เลยว่าของเรามาตรฐานสูงจริง ๆ”

ลักษณะเด่นเป็นขั้นตอนการรักษาค่ะ เพราะคุณหมอแกต้องคุยถึงความต้องการคนไข้ ไม่ใช่เอะอะอะไร จับคนไข้ทำทรีตเมนต์แพง ๆ หรือตัดสินเองว่าใบหน้าคนไข้มีปัญหาแบบนี้ ต้องรักษาเรื่องนี้ คนไข้หลายคนต่างพากันติดใจในใบหน้าอันสมส่วน เลยเป็นที่มาของการบอกต่อ…

Lady Manager